Hãng hoá chất Sigma Aldrich Mỹ

Hóa chất Sigma Aldrich là một tập đoàn hoá chất lớn tại Mỹ, phân phối toàn cầu. Sigma Aldrich có các thương hiệu nổi tiếng như Sigma, Aldrich, Fluka( HoneyWell mua lại từ 2015) và Supelco. ( Sigma thành lập riêng biệt với Aldrich, sau này mới sáp nhập). Sigma Aldrich chuyên về các chất chuẩn, chuẩn dược điển, chuẩn làm việc, thứ cấp, hóa chất cơ bản, sinh học phân tử, môi trường, vi sinh, nuôi cấy mô, xét nghiệm, chẩn đoán…

NHỮNG NGÀY ĐẦU CỦA HÃNG HOÁ CHẤT SIGMA ALDRICH

 • Khởi sự, hãng hóa chất Sigma Aldrich là một công ty nhỏ chuyên cung cấp các nguyên liệu cho nhà máy. Sigma Aldrich đã phát triển nhanh chóng sau thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II. Họ đã kiếm được các hợp đồng lớn về cung ứng nguyên liệu cho nhà máy sản xuất. Sau chiến tranh, hãng hóa chất Sigma Aldrich gia tăng sản xuất và tiêu thụ bùng nổ. Do đó, việc cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy của tập đoàn B-line system và các nhà máy có nhu cầu về đường trở nên rất lớn.
 • Vào những năm 1970, nhiều nhà máy được mở rộng nhanh chóng. Sigma Israel được thành lập 1 năm sau đó. Sigma đặt trụ sở gần Illinois trên thảo nguyên, Illinois là công ty sản xuât kim loại, kỳ vọng là khách hàng đầy tiềm năng. Và điểu đã chứng minh 1 đầu tư khôn ngoan.
 • Hoá chất Sigma Aldrich Mỹ
  Hoá chất Sigma Aldrich Mỹ
  • Vào năm tiếp theo, 1972. Hãng hóa chất Sigma công khai niêm yết trên sản chứng khoáng. Và cổ phiếu tăng trưởng rất đáng ghi nhận. Vài tháng sau, cty con Sigma Munich được thành lập. Phần khác của thể giới, Sigma Israel, cánh tay của trung đông giành được Makor, là nhà sản xuất hóa chất rất đặc biệt.
  • Năm 1975, sự sáp nhập của hai công ty hóa chất là Sigma và Aldrich. Sự sáp nhập thành tập đoàn Sigma Aldrich này ngay, lập tức như nguồn năng lượng được bơm vào cho thị trường hóa chất thế giới. Sigma được ghi nhận danh tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu sinh hóa, và Aldrich nổi tiếng với hóa chất hữu cơ. Điều đó chứng minh sự sáp nhập đầy triển vọng.
  • Năm 2015, tập toàn hoá chất Merck của Đức tuyên bố mua lại hãng hóa chất Sigma Aldrich với giá 17.5 tỷ đô la. Đây là bước đi rất mạo hiểm và có tính toán của Merck, lợi ích từ việc sáp nhập đối với Merck rất lớn, cụ thể là: Củng cố địa vị của Merck trên thị trường hoá chất, sử dụng việc cung cấp hoá chất tinh khiết từ Sigma Aldrich cho các nhà máy dược thuộc sở hữu của Merck. Và theo các chuyên gia hàng đầu cho rằng việc sáp nhập sẽ tăng tỷ lệ cạnh tranh của hãng lên rất nhiều.
  • Trước đó, Thermo Fisher Scientific cũng tuyên bố mua Life Technologies là công ty cạnh tranh trực tiếp với Sigma Aldrich. Các động thái mua bán sáp nhập lớn trong năm 2014 và 2015 đã cho thấy những công ty đã tạo riêng cho mình những đồng minh. Từ đây cuộc chiến chỉ mới bắt đầu gợi sóng.

  TỔNG QUAN VỀ HÃNG hóa chất SIGMA ALDRICH

  1. Được mô tả là hãng sản xuất hóa chất tinh khiết hàng đầu thế giới với kỹ thuật và công nghệ vô cùng tiên tiến.

  Hóa chất Sigma Aldrich
  Hoá chất Sigma Aldrich tượng trưng cho chất lượng, và sự chuẩn xác

  Quy mô cho tới 2017, ước tính có tới 10,000 nhân viên và 200,000 danh mục sản phẩm được phân phối đều đặn khắp ngóc ngách của thế giới. Các lĩnh vực mà hóa chất Sigma Aldrich chú trọng là hóa chất cơ bản vô cơ, hữu cơ, sinh học phân tử, hóa chất môi trường vi sinh, nuôi cấy mô tế bào động vật và tế bào thực vật, sắc ký và phụ kiện, chẩn đoán bệnh, chất chuẩn dược phẩm, thực phẩm, nông dược(thuốc bảo vệ thực vật), thủy sản, sơn xi mạ, vân vân.

  2. Về sự hình thành của tập đoàn hóa chất Sigma Aldrich rất thú vị ở 2 mốc thời gian như sau 1935(Sigma) và 1951(Aldrich).

  Hai công ty hoàn toàn độc lập với nhau, Sigma chuyên về sinh-hóa sản xuất ATP còn Aldrich chuyên về hóa hữu cơ sản xuất 1-methyl-3-nitro-1-nitrosoguanidine(MNNG). Tới năm 1975 thì Sigma và Aldrich chính thức về chung một nhà để tạo ra một gã khổng lồ vào thời kỳ những năm 1970. Thâm chí cho đến năm 2016 người ta vẫn liên tưởng về sự hoàn hảo, tinh khiết khi nhắc nhắc tới Sigma-Aldrich.

  hoa chat sigma aldrich banner sbc
  Hoá chất Sigma-Aldrich vươn tới sự hoàn hảo

  3. Nguyên tắc làm việc của gã khổng lồ:

  Ngay từ những ngày đầu của công ty, chàng kỹ sư trẻ Dan Droida đã truyền phương châm làm việc vào từng cá nhân của công ty. Mọi người đều rất ấn tượng với tài năng, sự nhiệt tình, chu đáo và sự lãnh đạo tài ba đã lèo lái công ty qua những ngày giông bão để rồi trở nên huy hoàng.

  Chi tiết hơn về các lĩnh vực sản xuất của tập đoàn Sigma-Aldrich:

  1. hãng hóa chất Sigma Aldrich với các loại hóa chất cơ bản vô cơ, hữu cơ:

  Sigma-Aldrich rất hiểu tâm lý và nhu cầu của người sử dụng. Với các đóng khói khác nhau và độ tinh khiết khác nhau từ 20% cho tới 99,9999%. Có thể nói nhu cầu của cá nhân, mỗi công trình nghiên cứu đòi hỏi độ đa dạng của hóa chất.

  2. hóa chất Sigma Aldrich – khoa học sự sống bao gồm các mảng như sinh học phân tử, vi sinh, nuôi cấy mô, chẩn đoán bệnh:

  Đây là một trong những mảng vô cùng lợi thế của Sigma-Aldrich, có lẻ có rất ít nhà sản xuất có thể so sánh được với hãng này. Quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, được chứng nhận ISO, GMP. Sigma-Aldrich thường cập nhật các sản phẩm mới liên tục trên website, gần đây hãng cho ra đời một loại transporter mới có thể knockout dòng tế bào người, hay cho ra đời những dòng sản phẩm mới về môi trường nuôi cấy tế bào gốc, hay các loại primer mới.

  3. Sigma Aldrich với ngành khoa học vật liệu:

  Khoa học vật liệu được hãng hóa chấtSigma Aldrich xếp vào một mảng riêng. Nó không phải là ngành đi cùng với hãng ngay từ những ngày đầu. Ngành khoa học vật liệu này được Sigma-Aldrich cho rằng rất tiềm năng và đang đầu tư nghiên cứu sản xuất. Những vật liệu nano, vật liệu polymer, ceramic hay kim loại hay vật liệu in 3D đều là những quả trứng vàng của hãng.

  4. Dụng cụ vật tư tiêu hao:

  Hóa chất Sigma Aldrich cung cấp rất đa dạng với những loại vật tư tiêu hao vô cùng bền bỉ, và thời trang. Thỉnh thoảng, các hãng khác không thể đáp ứng với chủng loại yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm kiếm và đã từng dùng các hãng khác nhau. Nhưng khi dùng sản phẩm của Sigma-Aldrich thì cho ta những trải nghiệm tuyệt vời.

  5. Dịch vụ đặt hàng sản phẩm của hóa chất Sigma Aldrich cũng rất được ưa chuộng:

  Hoá chất Sigma Aldrich Mỹ
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng-  Sigma Aldrich

  Khách hàng có thể yêu cầu một loại ologo bất kỳ, một đoàn primer, monomer hay polymer nào đó. Sigma-Aldrich sẽ tận tâm phục vụ cho bạn. Một lần nữa nhấn mạnh những ưu điểm của hãng hóa chất Sigma Aldrich: Sản phẩm của Sigma Aldrich không đơn giản chỉ là sử dụng mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời, trải nghiệm tinh thần và nhiệt huyết của hãng. Độ tinh khiết có thể lên đến gần như tuyệt đối 99,9999%, một con số không tưởng. Để làm được điều đó Sigma-Aldrich đã trang bị cho mình cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại. Thời gian đặt hàng tại các đại lý  hóa chất Sigma Aldrich Việt Nam đều đặn có thể cung cấp thường xuyên cho nhu cầu của người sử dụng. Cứ mỗi năm tập đoàn này lại rót hàng triệu đô la Mỹ cho các dự án nghiên cứu mới để luôn đi trước thời đại, để cho ra những sản phẩm mới.

  Nguồn tham khảo: 

  sigmaaldrich.com và sbc-vietnam.com (https://www.sbc-vietnam.com/san-pham/hoa-chat-thi-nghiem/hoa-chat-sigma-aldrich.aspx) Copyright @2017 sigmaaldrichchem.com Hotline: 0945677929 Email: info@sbc-vietnam.com

  Tham khảo thêm:

  Hãng hóa chất WAKO Nhật BảnHóa chất chuẩn thí nghiệm tại SBC Scientific

  49 thoughts on “Hãng hoá chất Sigma Aldrich Mỹ

  1. Tư - Long An says:

   oh may quá, có cái hướng dẫn mở nắp chai dược điển của sigma. bữa ko biết mở làm bay mất 1/2 chai 3tr5, tiếc gì đâu.

  2. Tất Lợi Đỗ says:

   Hoá chất Sigma Aldrich này mua khó như gì, cũng may có SBC hỗ trợ. Ship hàng ra tận Hà Nội mà ko tính phí, khoái nhất ở SBC chỗ ấy. Chúc công ty thành công.

   • Biospace says:

    Chào bé Ba. Đúng rồi ạ, hãng dạo này ship hơi lâu ạ. Nếu ship nhanh hơn có thể dùng dịch vụ FedEx.
    Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ.

  3. Chánh Phương says:

   Mình mua hàng Sigma ở SBC nhiều rồi. Rất yên tâm khi mua ở đây, dù thỉnh thoảng có trễ hàng 1 xíu.

  4. Thuỷ Tiên says:

   Sao hãng sigma aldrich có vẻ mắc hơn mấy hãng khác nhỉ. Trong đề tài nghiên cứu có trích dẫn xài sigma aldrich, giờ em phải làm sao hở mọi người.

  5. Mộc Hương Thảo says:

   Tớ vừa mua cây cột sắc ký C18 nhãn Supelco của Sigma Aldrich. Mà tớ chưa biết xài huhu. Ai có tài liệu gì cho tớ với.

  6. Hoắc Tiểu Kiến says:

   Sao còm men trước của tôi ad không đăng nhỉ? Tôi mua hoá chất sigma mà ship chậm quá đi! Ad mà không đăng là tôi nghỉ mua hàng sigma bên mình đấy nhé. Thân.

  7. Lan Lan says:

   Cho em hỏi chất chuẩn của Sigm ALdrich với chất chuẩn TQ thì như thế nào? Hàng TQ mình cũng hơi ngại. Nhưng mà lab mình kinh phí có hạn. Cảm ơn mọi người.

  8. Thiên Di says:

   Nói thâtj là lúc chuyển cọc xong cũng hơi lo, nhưng thấy confirm lại đã nhận cọc rồi cho lịch hẹn giao hàng nên cũng yên tâm. Khách hàng có quyền lo lắng chứ đúng hok SBC? HOá chất Sigma đặt hàng 6 tuần thì hơi lâu, hên là đợt này bên QC dự trù sớm chứ ko là tiêu cmnr =)))

  9. Minh Nguyệt Phan says:

   Mình hay mua Sigma Aldrich ở SBC. Dịch vụ khá tốt, kết nhất là năm nào mình cũng đc SBC tặng quà. Chắc tại mình xinh gái. Ahiihi ?

  10. Bích Như Hoàng Thị says:

   Dạ chuyện của em là như vầy ạ. Em mua 1 chai của Sigma Aldrich, bên Sbc cung cấp nè. Chai hình như 170k, mà gửi hàng đóng hộp lịch sự quá chừng. Nên viết cái repot nè. Chúc Sbc nhiều thuận lợi nhé. Àh két nhất câu em là sinh viên thì càng phải lịch sử <3

  11. Thiên Ý says:

   Sao lúc nào cũng đặt hàng vậy Sigma? Tuy hơi ghét cái vụ đặt hàng thật nhưng mà dịch vụ ở đây làm quá tốt. Những lúc ko cần gấp mua ở đây rất ok.

  12. Hồng Lý says:

   Xin chào mọi người. Tớ được biết web mình bán hãng Sigma Aldrich, nhưng sao mình hỏi một số chất bạn nói nhập ko được nhỉ?

  13. Nam Phương says:

   Em là sinh viên làm đề tài, kiếm 1 số chất khó kinh khủng cũng may mắn là kiếm được rồi cảm ơn sigma nhé.

  14. Mường Giang says:

   Tôi mua ở cty Sigma từ 2015 cơ, mà lâu lâu giao hàng trễ. Anh chị làm việc rất ok,nhưng giao hàng sớm giùm tôi cái. Lần trước tôi thử mua chỗ khác, nó chảnh thấy mẹ. Thôi thì mình lại tiếp tục làm việc với nhau nhé. Nhớ giao hàng sớm cho tôi đấy, các anh trễ hẹn 1 tuần rồi. Giang-QT

  15. Phạm Thanh Trúc says:

   Chào quý công ty,

   Tôi là giảng viên tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, hiện đang tìm một số loại hóa chất và dụng cụ để thực hiện công tác nghiên cứu. Xin cho tôi báo giá của các loại hóa chất và dụng cụ sau:
   1. Bismuth (III) nitrate hexahydrate >= 98% (CAS No. 10035-06-0): 500-1000 g.
   2. Potassium bromate >= 99% (CAS No. 7758-02-3): 100-500 g.
   3. Potassium iodide >= 99% (CAS No. 7681-11-0): 100-500 g.

   Xin cám ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0945677929